Hướng dẫn lắp đặt Irig thu âm ngõ output line trên ampli

Thu âm iRig các câu hỏi thường gặp

iRig là thiết bị hỗ trợ thu âm bằng điện thoại đơn giản & rất ít tốn kém. Nếu chưa biết cách để quay video clip vừa đàn vừa hát, hoặc ghi hình hát karaoke tại nhà, thì hãy xem ngay nhé!

iRig thu âm ampli cáp audio hoa sen 3.5mm đầu chuyển 3.5mm ra 6.5mm

Thêm Heading của bạn tại đây

Vào năm 2010, iRig ban đầu được người chơi guitar điện và bass sử dụng để chơi, luyện tập và ghi âm bằng các ứng dụng như AmpliTube, Apple’s GarageBand… khi cắm vào thiết bị di động iPhone, iPad, iPod.

Hiện nay, với sự sáng tạo vô bờ của cộng đồng người dùng quốc tế, Irig còn được ứng dụng để ghi âm cho nhiều thiết bị âm thanh khác như guitar acoustic EQ, ampli (dàn âm ly karaoke), đàn organ,…

Được! Hầu hết các điện thoại hoặc máy tính bảng hệ điều hành Android đều kết nối với Irig & ghi hình trực tiếp từ camera điện thoại mà không cần phải sử dụng app (ứng dụng) thu âm.

Được nếu sử dùng cùng với cục chuyển đổi lighting ra cổng 3.5 li (loại tốt chút cho âm thanh xuất ra được)

Được! Điện thoại Oppo có thể kết nối với Irig nhưng cần phải tải ứng dụng V Camera để sử dụng được.

Đặt mua Irig giá tốt chất lượng nhất tại đây.

Được! Ampli phải có ngõ ra Output line thì có thể sử dụng được với Irig. Dù vậy, có một số ít âm ly trên thị trường có thể không tương thích với Irig. Nếu bạn đã thử và ampli của bạn không sử dụng được hãy chia sẻ với mọi người ở phần bình luận bên dưới nhé. Điều này sẽ giúp ích được cho nhiều người đang muốn tự thu âm tại nhà với chi phí thấp.

Bạn có thể đặt mua iRig chất lượng & giá tốt nhất tại đây

Hướng dẫn lắp đặt Irig thu âm ngõ output line trên ampli

Để quay video vừa đàn vừa hát cần có ampli (âm ly) có ngõ ra output line. 

Hướng dẫn lắp đặt Irig thu âm ngõ output line trên ampli

Phiên bản đầu tiên của Irig chưa hỗ trợ vừa nghe vừa thu, đầu cắm tai nghe trên Irig dùng để nghe lại sau khi thu âm xong

Trả lời